Vẽ quầng thâm mắt cai nghiện smartphone khiến con khóc thét, bà mẹ tiết lộ kết quả

Bà mẹ Thái Lan khẳng định rất hài lòng về phương pháp này của mình và có khuyên các mẹ khác nên áp dụng thử.

Ít giờ qua, mạng xã hội Việt, nhất là các nhóm hội bỉm sữa truyền nhau những hình ảnh về một bà mẹ chỉ cách cai nghiện điện thoại cho con gái. Người này cho biết con gái mình rất thích chơi điện thoại và chị đã nói với con rằng dùng điện thoại nhiều sẽ bị thâm mắt nhưng cô bé không tin. Vì vậy mà nhân lúc con ngủ, chị đã vẽ quầng thâm vào mắt con và đây là phản ứng của cô bé vào sáng hôm sau.

ve quang tham mat cai nghien smartphone khien con khoc thet, ba me tiet lo ket qua - 1

Bà mẹ tinh quái vẽ quầng thâm ở mắt của con

ve quang tham mat cai nghien smartphone khien con khoc thet, ba me tiet lo ket qua - 3

Cô bé khóc không ngừng vì tưởng mắt thâm do dùng điện thoại nhiều quá

Theo những bức hình thì cô bé sau khi ngủ dậy và nhìn thấy đôi mắt của mình bị thâm đã khóc nức nở, thậm chí người lớn vỗ về an ủi bé vẫn không ngừng khóc.

ve quang tham mat cai nghien smartphone khien con khoc thet, ba me tiet lo ket qua - 4

Dù được an ủi, vỗ về nhưng bé không ngừng khóc

Hình ảnh và bài viết được rất nhiều người chia sẻ lại và thật bất ngờ, ai cũng nhận đây là câu chuyện của chính bản thân mình và cô bé trong bức hình là con của mình. Tuy nhiên, thực chất đây không phải là một bé gái Việt, cũng không phải con gái của người Việt mà lại là một bé gái người Thái Lan.

ve quang tham mat cai nghien smartphone khien con khoc thet, ba me tiet lo ket qua - 6

Bài viết đầu tiên được chia sẻ trên trang cá nhân của Solly Kandee – cũng là bà mẹ tinh quái, hiện đang sống tại thành phố Songkhla, Thái Lan. Trên trang cá nhân của chị chia sẻ rất nhiều hình ảnh con gái và hình ảnh mới nhất cho thấy gương mặt xinh xắn của bé sau khi đã được gột rửa sạch hết phần mắt thâm.

ve quang tham mat cai nghien smartphone khien con khoc thet, ba me tiet lo ket qua - 7

Cô bé rửa mặt xong lại xinh xắn như thường

ve quang tham mat cai nghien smartphone khien con khoc thet, ba me tiet lo ket qua - 8

Bé không bị sợ hãi hay khủng hoảng như mọi người nghĩ

Trước những lo ngại của cư dân mạng cho rằng sau khi sự việc này xảy ra, tinh thần của bé gái sẽ bị tổn thương và sợ hãi, bà mẹ trẻ Solly Kandee đã có bài viết mới nhất cập nhật tình hình: “Cảm ơn tất cả những lượt thích, bình luận và phản hồi từ mọi người.

Từ hôm đó đến nay, con bé rất dễ thương. Con không hề có bất kỳ hành vi sợ hãi hay hoang tưởng nào cả, vẫn tươi sáng và vui vẻ như trước.

Con gái tôi đã được 3 tuổi, tôi cũng không cấm con dùng điện thoại vì điện thoại cũng có nhiều kiến thức bổ ích nhưng chỉ cho con dùng một khoảng thời gian nhất định và sẽ có một số yêu cầu dành cho con. Dù sao, tôi cũng đi đến một quyết định rằng hài lòng với phương pháp này”.

Theo Chi Chi – Ảnh FBNV (Khám phá)